DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hà Nội: Cháy lớn ở quán karaoke Nhất Thống trên phố Thi Sách

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
03-12-2019 16:42
Kinhtedothi - Một đám cháy lớn xảy ra vào khoảng 15 giờ 45 phút chiều nay (3/12) tại quán karaoke Nhất Thống ở số 18 phố Thi Sách (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).
Tin liên quan
 Hiện trường vụ cháy.
Thông tin ban đầu, người dân khu vực cho biết, cùng thời gian trên, bất ngờ xảy ra cháy lớn tại quán karaoke Nhất Thống. Khói bốc cao nghi ngút, lửa bùng phát dữ dội trên tầng thượng của ngôi nhà. Vụ cháy đã được người dân báo cho cơ quan chức năng.
 Khói lửa bốc lên dữ dội tại tầng thượng quán karaoke.
 
Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã huy động xe chữa cháy cùng lính cứu hỏa đến hiện trường để khống chế đám cháy. Công tác chữa cháy nhanh chóng được triển khai. Các tòa nhà khu vực phố Thi Sách nơi xảy ra hỏa hoạn cũng được cắt điện để tránh cháy lan.
Tại hiện trường, đám cháy được xác định xuất phát từ tầng thượng của ngôi nhà, ngọn lửa bốc cao tạo thành cột khói đen bao trùm tầng 7. Theo quan sát, tầng 7 của ngôi nhà được làm bằng vật liệu nhẹ, lợp mái tôn. Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã huy động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sỹ đến dập lửa.

 
 
 
Đến khoảng 16 giờ 35 phút, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Theo thông tin ban đầu vụ cháy không có thiệt hại về người.
Bước đầu, về nguyên nhân vụ cháy, một số người dân sinh sống ở nhà lân cận cho hay, có thể do đốt vàng mã dẫn đến lửa bùng phát gây cháy...
Hiện cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường điều ra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.