DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hà Nội: Cháy lớn tại ngôi đền Quan Tam Lâm Du ở quận Long Biên

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
25-06-2020 07:35
Kinhtedothi - Trong đêm, người dân bất ngờ phát hiện khói lửa bốc lên từ trong ngôi đền. Sau ít phút lửa đã bốc cháy dữ dội ở khu vực tam quan.
 Hiện trường vụ cháy.
Vào khoảng 22 giờ 5 phút ngày 24/6/2020, đám cháy bất ngờ bùng phát tại đền Quan Tam Lâm Du (ở địa chỉ 221 phố Phú Viên, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội).
Thông tin từ người dân khu vực, bất ngờ trong đêm người dân phát hiện khói lửa bốc lên từ trong đền. Mọi người hô hoán và báo cho lực lượng chức năng đồng thời tìm cách dập lửa. Sau ít phút lửa đã bốc cao ở khu vực tam quan của đền vì chủ yếu là vật liệu gỗ.
 
 Lực lượng chức năng phải phá khóa vào chữa cháy.
Nhận được tin báo, lực lượng cứu hoả cơ sở đã triển khai chữa cháy ban đầu, đồng thời phân luồng để đón xe cứu hoả vào hiện trường. Ngay sau khi lực lượng Cảnh sát  PCCC và CNCH - Công an quận Long Biên tiếp cận đã nhanh chóng phối hợp chữa cháy, ngăn cháy lan.
 
 Cảnh sát PCCC nhanh chóng đến khống chế dập tắt đám cháy.
Quá trình nỗ lực dập lửa, đến khoảng 22 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế và dập tắt. Được biết khu vực cháy là gian thờ chính diện ngay cổng đền đi vào.
Vụ cháy hiện đang được Công an quận Long Biên điều tra, làm rõ thiệt hại và nguyên nhân.