DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hà Nội: Cháy nhà lúc sáng sớm, 5 người may mắn được cứu thoát

Đạt Lê
13-03-2021 16:09
Kinhtedothi - Thời điểm xảy ra cháy, ngôi nhà có 5 người mắc kẹt, trong khi đó, lửa ngày càng lớn đe dọa đến tính mạng. Lực lượng chữa cháy đã nhanh chóng vừa phun nước dập lửa, vừa tiếp cận nơi có người mắc kẹt, đưa xuống nơi an toàn.
Tin liên quan
 Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 4 giờ 40 phút ngày 13/3, tại số nhà 12 ngõ 4B phố Yên Thế, phường Điện Biên, quận Ba Đình (Hà Nội). Phát hiện hỏa hoạn, người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Ba Đình khẩn trương điều 2 xe và cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường làm nhiệm vụ. Các lực lượng nhanh chóng phối hợp tiếp cận đám cháy, tìm kiếm cứu nạn.

Lúc này, trong ngôi nhà nơi xảy ra cháy có 5 người mắc kẹt, trong khi đó, lửa ngày càng lớn đe dọa đến tính mạng. Lực lượng chữa cháy đã nhanh chóng vừa phun nước dập lửa, vừa tiếp cận nơi có người mắc kẹt, đưa xuống nơi an toàn. Ngay sau khi đưa người mắc kẹt đến nơi an toàn, dập tắt đám cháy và xác định không có thương vong, lực lượng chữa cháy đã bàn giao hồ sơ, hiện trường để Đội điều tra tổng hợp, Công an quận Ba Đình điều tra.

Bước đầu, nguyên nhân xảy ra cháy được xác định, điểm cháy xuất phát từ bình nóng lạnh tại phòng tắm của ngôi nhà. Hiện nguyên nhân và thiệt hại tài sản của vụ cháy đang được Công an quận Ba Đình tiếp tục làm rõ.