DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hà Nội: Cháy nhà trong đêm, 2 ông bà già may mắn thoát nạn

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
08-05-2021 16:04
Kinhtedothi – Ngày 8/5, thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an TP Hà Nội, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an quận Thanh Xuân, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã phối hợp dập tắt đám cháy trong đêm xảy ra tại nhà dân ở xã Tân Triều.
Vụ cháy nhà trong đêm xảy ra tại xã Tân Triều, huyện Thanh Trì.
Theo đó, đám cháy xảy ra vào khoảng 23 giờ 10 phút ngày 7/5, tại một nhà dân ở xã Tân Triều (huyện Thanh Trì). Trong ít phút, ngọn lửa đã nhanh chóng bao trùm ngôi nhà cấp 4. Khi phát hiện cháy, người dân đã hô hoán, đồng thời phối hợp dập lửa và thông báo đến lực lượng cứu hoả.
Nhận được thông tin từ Trung tâm 114, Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an quận Thanh Xuân và Công an huyện Thanh Trì đã nhanh chóng điều lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp với cán bộ UBND xã Tân Triều đã nhanh chóng dập lửa.
Tuy nhiên, do ngôi nhà nằm trong ngõ sâu, nên dải vòi rồng chữa cháy, triển khai đội hình gặp chút khó khăn. Lực lượng chức năng đã nỗ lực tiếp cận chữa cháy, nên sau khoảng 30 phút, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.
Được biết, thời điểm xảy cháy trong ngôi nhà chỉ có 2 ông bà già, đã được người thân kịp thời cứu nạn đến nơi an toàn. Thiệt hại về tài sản trong vụ cháy không đáng kể.
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.