DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY, CHỐNG DỊCH COVID-19 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Hà Nội: Cháy xưởng nhựa rộng 1.000m2 tại Trung Văn

Theo Zing.vn
02-12-2016 23:04
Lửa bất ngờ phát ra tại một xưởng nhựa ở phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Hơn chục xe cứu hỏa đã đến hiện trường để dập lửa nhưng đám cháy chưa tắt.
Hiện trường vụ cháy.
Hỏa hoạn xảy ra khoảng 20h30 ngày 2/12, trong ngõ 80 của đường Đại Linh, phường Trung Văn. Xưởng nhựa bị cháy rộng khoảng 1.000m2.
Các nhân chứng cho biết, đám cháy đang lan nhanh ra trong khu nhà xưởng thiêu rụi nhiều hàng hóa bên trong. Hơn chục xe cứu hỏa đã đến hiện trường, cảnh sát nỗ lực dập lửa nhưng đến 21h30 đám cháy vẫn chưa tắt.

Hiện trường vụ cháy ở ven khu dân cư đông đúc làng Trung Văn, cách Đại lộ Thăng Long gần 1km. Hàng trăm người dân đã tập trung quanh vụ hỏa hoạn.

Hỏa hoạn tại xưởng nhựa lan tới vườn đào ở gần đó.

Đến 21h34 lực lượng chức năng đã dập tắt ngọn lửa tại một phần xưởng nhựa. Tuy nhiên, phần lớn máy móc, dụng cụ của xưởng đã bị thiêu rụi.

Ngọn lửa còn lan ra khu vườn kế bên, khiến hàng chục gốc đào bị thiêu rụi.

Thời điểm 22h, lực lượng PCCC đã cơ bản dập tắt vụ hỏa hoạn và tiếp tục phun nước làm mát. Lửa thiêu rụi hoàn toàn máy móc, đồ đạc bên trong. Nhà xưởng bằng khung sắt mái tôn đổ sập.