DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI 2018-HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * KỲ HỌP THỨ 5, QUỐC HỘI KHÓA XIV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Chồng cầm dao đâm hàng chục nhát khiến vợ tử vong

Đạt Lê
12-01-2017 15:03
Kinhtedothi - Người vợ mới đi lao động nước ngoài về, nhưng xảy ra mâu thuẫn với chồng, trong quá trình to tiếng, Hải đã dùng dao đâm hàng chục nhát khiến vợ mình tử vong tại chỗ.
Vụ án mạng xảy ra sáng nay (12/1), tại thôn Yên Mỹ, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất (Hà Nội).
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Đạt Lê.
Thông tin ban đầu từ một số người dân địa phương cho biết, vào sáng sớm cùng ngày, do mưa rét khu dân cư vẫn yên ắng thì có tiếng cãi vã từ nhà của Vương Văn Hải (SN 1977, ở thôn Yên Mỹ). Sau đó, vào khoảng 6 giờ sáng một số người hàng xóm qua xem sự thể thì phát hiện vụ án mạng. Cũng theo người dân địa phương, nạn nhân là chị Nguyễn Thị H. (SN 1982, chị H. mới đi lao động nước ngoài về được mấy ngày).
Sau khi phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng thông tin vụ việc cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Thạch Thất cùng các lực lượng chức năng nhanh chóng xuống phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.
Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo UBND xã Bình Yên cho biết: “Vụ án mạng xảy ra vào sáng sớm ngày 12/1, đối tượng Hải ở thôn Yên Mỹ mâu thuẫn với vợ, bước đầu xác định Hải dùng dao đâm chị H. tử vong”.
Trao đổi với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất xác nhận vụ việc. Vị lãnh đạo này cũng cho biết, có thể do mâu thuẫn cuộc sống vợ chồng. Sau khi gây ra án mạng, đối tượng Hải đã đầu thú. Công an huyện Thạch Thất đang khẩn trương điều tra nên chưa thể thông tin cụ thể.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.