DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hà Nội: Chủ thầu xây dựng bị thang máy cuốn tử vong ở ngôi nhà trên phố Vĩnh Phúc

Đạt Lê
30-09-2020 09:54
Kinhtedothi – Một vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở một ngôi nhà trên phố Vĩnh Phúc, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội. Theo đó, trong quá trình kiểm tra hệ thống thang máy, chủ thầu xây dựng đã bị ròng rọc thang máy cuốn khiến nạn nhân tử vong.
Tin liên quan

 Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ chiều ngày 29/9, chủ thầu xây dựng công trình đang kiểm tra ở tầng 5 của ngôi nhà  thì phát hiện thang máy có dấu hiệu trục trặc, người đàn ông ngó đầu vào nhìn, bất ngờ bị ròng rọc của thang cuốn thắt vào cổ khiến người này tử vong. Nạn nhân là người đàn ông khoảng 40 tuổi.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã báo tin tới cơ quan công an để giải quyết. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, sau khi làm xong các thủ tục lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho người nhà để về lo hậu sự.
Về vụ tai nạn lao động trên, sáng 30/9, một cán bộ Công an quận Ba Đình, Hà Nội xác nhận thông tin vụ việc và cho biết, hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ.