DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hà Nội có 3 xã về đích nông thôn mới nâng cao

Lâm Nguyễn
27-05-2019 10:45
Kinhtedothi - UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 2384/QĐ-UBND về việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2018.
Theo đó, công nhận các xã: Đan Phượng, Song Phượng và Liên Trung thuộc huyện Đan Phượng đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2018. Đây cũng là những xã đầu tiên của Hà Nội đạt được thành tích này.
Xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng về đích nông thôn mới nâng cao.
TP đề nghị UBND của huyện Đan Phượng, UBND các xã: Đan Phượng, Song Phượng và Liên Trung có trách nhiệm duy trì các tiêu chí đã đạt và nâng cao chất lượng các tiêu chí theo quy định.
Bên cạnh 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, UBND TP Hà Nội cũng đã ban hành Quyết định số 2383/QĐ-UBND về việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 (Đợt 3). Theo quyết định, công nhận xã An Mỹ và xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.
2 xã nêu trên được UBND TP Hà Nội tặng Bằng công nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. UBND huyện Mỹ Đức, UBND xã An Mỹ và UBND xã Xuy Xá có trách nhiệm duy trì các tiêu chí đã đạt và nâng cao chất lượng các tiêu chí theo quy định.