DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hà Nội: Công an điều tra, xử lý quán bar tổ chức "đại tiệc" ma túy cho khách

Đạt Lê
27-03-2020 16:41
Kinhtedothi - Ngày 27/3, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đang tiến hành điều tra, xử lý quán bar ở phường Dịch Vọng cho hơn 50 khách cùng nhân viên “xõa” xuyên đêm. Trong nhóm này, qua xét nghiệm có 5 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Nhóm đối tượng và tang vật được thu giữ trong quán bar.
Một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết, quán bar này đã bị lực lượng công an xử lý rất nhiều lần nhưng đến thời điểm kiểm tra vẫn hoạt động. Chính vì vậy, cơ quan chức năng sẽ xử lý nặng với quán này. Trong nhóm người tham gia "đại tiệc" xuyên đêm ở quán bar có cả người Hàn Quốc...
Trước đó, khoảng 1 giờ 20 phút  ngày 25/3, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội nhận được tin báo của người dân về việc quán bar 3.14 Lounge (ở phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) vẫn lén lút hoạt động, bất chấp yêu cầu tạm dừng hoạt động của lãnh đạo TP. Ngay sau đó, Công an quận Cầu Giấy đã triển khai lực lượng kiểm tra cơ sở trên.
Những bình khí N20 và vỏ bóng bay để cung cấp cho các đối tượng 'thác loạn'.
Thời điểm kiểm tra tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện có người bên trong nhưng đóng cửa nên không thể vào. Đến 6 giờ ngày 25/3, công an yêu cầu cơ sở này mở cửa để kiểm tra. Qua kiểm tra, cơ sở đã không xuất trình được giấy phép kinh doanh.
Ngoài ra, lực lượng công an còn phát hiện trong quán có 35 quả “bóng cười” đã qua sử dụng, 12 bình N20 (khí cười), 2.500 vỏ bóng cao su, 34 chai rượu, 4 thùng shisha không có hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
Hiện lực lượng chức năng đã tạm giữ tang vật và lập hồ sơ xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.