DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hà Nội: Dập tắt kịp thời đám cháy ở cửa hàng kinh doanh gas

Thành Luân
19-02-2021 14:32
Kinhtedothi - Ngày 19/2, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đã phối hợp với lực lượng phòng cháy, chữa cháy khu vực 3, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an TP Hà Nội) kịp thời ngăn cháy lan và dập tắt đám cháy tại cửa hàng kinh doanh gas.
Tin liên quan
 
Khoảng 9 giờ sáng, ngày 19/2, Công an huyện Đông Anh nhận được thông tin cháy tại cửa hàng kinh doanh gas có địa chỉ tại tổ 4, thị trấn Đông Anh. Tổ công tác đã nhanh chóng điều động xe chữa cháy và cán bộ, chiến sĩ đến làm nhiệm vụ. Tại đây, đám cháy đã bùng phát, bao trùm tầng 2 và 3 của ngôi nhà 3 tầng, có nguy cơ đe dọa đến các nhà lân cận.
Lực lượng chức năng đã triển khai phương án tìm kiếm cứu nạn, hướng dẫn thoát nạn và chữa cháy, đồng thời cứu hộ tài sản. Chỉ trong thời gian ngắn, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn, nhiều tài sản được cứu hộ an toàn, không có thương vong về người.