DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ WEF ASEAN 2018 * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hà Nội đẹp hút hồn trong clip của Mỹ Linh tại Hoa hậu Thế giới

Khang Nhi (Theo MW)
10-11-2017 16:09
Kinhtedothi - Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) mới đây đã công bố đoạn clip giới thiệu bản thân của đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Tin liên quan


Trong clip kéo dài 3 phút, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe vẻ đẹp nền nã qua tà ào dài truyền thống. Những phong cảnh được đưa ra trong clip chủ yếu về cuộc sống của Hoa hậu, gắn liền với hình ảnh đẹp của Thủ đô Hà Nội như Hồ Hoàn Kiếm, chợ Đồng Xuân, Cầu Long Biên, cảnh đường phố Hà Nội cũng như ngôi trường ĐH Ngoại Thương. Đó còn là vẻ đẹp trong lành trên bờ Hồ với những cảnh sắc thiên nhiên xanh tươi cùng người Hà Nội thanh lịch, giản dị mà thân thiện. Đó còn là hình ảnh các hoạt động thiện nguyện của Mỹ Linh trong suốt một năm làm Hoa hậu Việt Nam. Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh cũng thể hiện được khả năng nói tiếng Anh lưu loát và được rất nhiều khán giả dành lời khen ngợi.