DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Hà Nội: Đi hái rau sớm, hoảng hồn phát hiện nam thanh niên tử vong bên gốc cây

Đạt Lê
31-07-2018 08:38
Kinhtedothi - Người dân khi đi hái rau thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe máy màu vàng đỗ sát bên hàng cây ven đường. Tiến lại gần thì mọi người hoảng hốt phát hiện một nam thanh niên nằm gục ngay sát gốc cây.
Tin liên quan
Vụ việc xảy ra tại địa bàn xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Theo đó, sáng 31/7, nhiều người dân xã Yên Thường khi đi hái rau thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe máy màu vàng đỗ sát bên hàng cây ven đường. Tiến lại gần thì mọi người hoảng hồn phát hiện một nam thanh niên nằm gục và đã tử vong ngay sát gốc cây cạnh chiếc xe máy khoảng 1m.
 Khu vực nơi phát hiện nam thanh niên tử vong.
Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng trình báo cơ quan Công an xã Yên Thường nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo Công an huyện Gia Lâm thụ lý giải quyết.
Bước đầu, theo lực lượng chức năng nhận định, nạn nhân bị sùi bọt mép đã tử vong, không phải là người địa phương. Một số người dân địa phương nghi vấn nam thanh niên này có thể đã bị sốc ma tuý dẫn đến tử vong.
Sáng cùng ngày lực lượng công an vẫn đang có mặt khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc và danh tính nạn nhân.