DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hà Nội: Điều tra vụ cô gái trẻ bị hành hung trong đêm ở Linh Đàm

Đạt Lê
17-01-2019 18:58
Kinhtedothi - Khi một cô gái trẻ đang đóng cửa ở ki ốt bán hàng thì bất ngờ bị nhóm nam thanh niên đấm đá. Thậm chí, có đối tượng còn túm tóc, đập đầu cô gái liên tiếp vào cửa sắt...

Trong sáng ngày 17/1, trên mạng xã hội  xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút do camera giám sát ghi lại cảnh cô gái trẻ bị nhóm nam thanh niên hành hung, đấm đá túi bụi. Trước sự hung hãn của các đối tượng, khiến cho nhiều người khi xem clip phẫn nộ.

 Hình ảnh trong clip ghi lại nhóm đối tượng hành hung cô gái trẻ.

Theo thông tin trong clip cho thấy, sự việc xảy ra khoảng 22 giờ 20 phút ngày 16/1. Khi cô gái trẻ đang đóng cửa cuốn cửa hàng thì có hai nam thanh niên đến gần cô gái. Trong lúc cô gái và một thanh niên đang tranh cãi chuyện gì đó, bất ngờ thanh niên còn lại lao từ phía sau đạp thẳng vào người cô gái. Tiếp sau đó, cô gái trẻ bị đánh đập túi bụi vào đầu, mặt và người bằng chân, tay. 

Không dừng lại ở đó, một thanh niên còn túm tóc, đập đầu cô gái liên tiếp vào cửa cuốn bằng sắt, bất chấp sự can ngăn của một số người đi đường. 
Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại một cửa hàng bán quần áo nằm trong khu chung cư HH2 Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.  Cô gái bị hành hung được xác định là Hồ Bích N. (22 tuổi) làm thu ngân tại một cửa hàng quần áo ở chung cư HH2A, Linh Đàm.
Về sự vụ trên, lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt xác nhận sự việc trên và cho biết, đơn vị nắm được thông tin, nạn nhân không thấy đến cơ quan công an trình báo. Ngay sau khi nắm được thông tin, cơ quan công an đã cử người vào bệnh viện nhưng nạn nhân đã xuất viện. 
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc