DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hà Nội: Điều tra vụ người phụ nữ rơi từ tầng 11 chung cư xuống đất tử vong

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
18-03-2021 17:05
Kinhtedothi – Một số người dân hốt hoảng phát hiện một phụ nữ nằm bất tỉnh sau khi rơi từ tầng cao của chung cư xuống đất.
Tin liên quan
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Ngày 18/3, thông tin từ Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ người phụ nữ rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong.
Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng 18/3, tại chung cư số 10 phố Hoa Lư, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
Một số người dân khu vực cho biết, cùng thời gian trên, họ nghe tiếng động lớn, khi xem sự thể thì hốt hoảng phát hiện một phụ nữ nằm bất tỉnh sau khi rơi từ tầng 11 của chung cư xuống đất. Người dân nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Lê Đại Hành phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Hai Bà Trưng đã có mặt, tiến hành bảo vệ hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu, nạn nhân được xác định tên là T. (SN 1968, quê Nam Định) được thuê dọn nhà tại tầng 11 của chung cư.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.