Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội đón đợt không khí lạnh tăng cường vào giữa tuần

Kinhtedothi - Thông tin đến Kinh tế & Đô thị chiều 11/11, Trưởng phòng Dự báo khí tượng (Đài Khí tượng thủy văn khu vực Đồng bằng Bắc Bộ) Đinh Hữu Dương cho biết, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống Nam.
Hà Nội sắp đón đợt không khí lạnh mới. Ảnh minh họa. 
Dự báo, khoảng chiều 13/11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi thuộc vùng núi phía Bắc Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, từ ngày 13 đến sáng 14/11 ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Từ gần sáng 14/11 các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm và sáng trời rét.
Riêng đối với TP Hà Nội, ông Đinh Hữu Dương cho biết, trong các ngày 11, 15 và 16 (tháng 11), thời tiết ít mây, ngày nắng hanh, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2. Đêm và sáng sớm trời rét.
Ngày 12 và 17 (tháng 11): Nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ vài nơi và sương mù nhẹ rải rác. Gió Đông cấp 2; Đêm và sáng sớm trời rét. Ngày 13, 14 và 18 - 20: Nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió Đông bắc cấp 2 - 3; Đêm và sáng trời rét.
Nhiệt độ trung bình trong 10 ngày tới (từ 11 - 20/11) tại Hà Nội là: 21,5 - 22,5 độ C. Trong đó, nhiệt độ cao nhất từ 28 - 30 độ C. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 - 18 độ C. Vùng núi 14 - 16 độ C. Lượng mưa phổ biến từ 10 - 20mm, có nơi cao hơn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ siết chặt quản lý hoạt động san gạt, hạ cốt nền đất

Phú Thọ siết chặt quản lý hoạt động san gạt, hạ cốt nền đất

06 Feb, 10:37 AM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương tăng cường quản lý hoạt động san gạt, hạ cốt nền trên đất ở, đất vườn, đất nông nghiệp; kiên quyết xử lý tình trạng lợi dụng cải tạo mặt bằng để khai thác khoáng sản trái phép, đồng thời xem xét trách nhiệm người đứng đầu nếu để xảy ra vi phạm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ