DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hà Nội FC thay HLV sau chuỗi trận thua tại V-League 2021

Hoàng Quân
03-04-2021 17:47
Kinhtedothi - Theo thông tin từ Hà Nội FC, sau chuỗi trận thua tại V-League 2021, đội bóng Thủ đô quyết định sẽ "thay tướng nhằm đổi vận" khi HLV Chu Đình Nghiêm sẽ thôi chức ghế HLV trưởng.
 HLV Chu Đình Nghiêm sẽ không dẫn dắt Hà Nội FC tại V-League 2021.
Ở vòng đấu thứ 7 của V-League 2021, Hà Nội FC đã để thua đội bóng SHB Đà Nẵng với tỷ số là 0-2 và để tụt xuống vị trí thứ 5 với 10 điểm. Đây cũng là thất bại thứ 3 của Hà Nội FC trong mùa giải năm nay. Vị trí thứ 5 chắc chắn sẽ có sự thay đổi các đội bằng điểm cũng như ít hơn 1 điểm phía sau là Viettel, B.Bình Dương, Nam Định sẽ thi đấu muộn tại vòng 7.
Trước sự "tụt dốc không phanh" ở các vòng đấu vừa qua, nhiều thông tin cho rằng Hà Nội FC sẽ "thay tướng". Những cái tên được cho là ứng cử thay thế vị trí của ông Chu Đình Nghiêm gồm trợ lý Dương Hồng Sơn, HLV Hoàng Văn Phúc... Theo thông tin của đại diện Hà Nội FC, đội bóng Thủ đô sẽ thay HLV nhưng hai cái tên đã đề cập ở trên là phương án hiện tại, chưa phải phương án cuối cùng cho chiếc ghế nóng HLV trưởng.
Có thế thấy, HLV Hoàng Văn Phúc đang có lợi thế và khả năng cao sẽ đáp ứng được vị trí này khi ông có kinh nghiệm dẫn dắt các đội bóng tại V-League, đặc biệt giúp Quảng Nam vô địch tại mùa giải 2017. Hiện HLV Hoàng Văn Phúc đang công tác tại đội trẻ của Hà Nội FC. Trong khi đó, trợ lý Dương Hồng Sơn vửa trở về đội bóng Thủ đô sau khi Phú Thọ FC lên chơi ở hạng Nhất 2021.