DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hà Nội: Hoảng hốt phát hiện người phụ nữ tử vong cạnh xe máy bên đường

Đạt Lê
18-04-2019 09:17
Kinhtedothi - Rạng sáng, đi trên đường người dân phát hiện người phụ nữ nằm bất động nằm cạnh xe máy. Khi kiểm tra thì hốt hoảng khi biết nạn nhân đã tử vong.
Tin liên quan
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ sáng ngày 18/4, nhiều người dân đi qua đường Trương Định (cạnh khu đô thị Nam Đô), quận Hoàng Mai, Hà Nội hốt hoảng khi phát hiện một người phụ nữ nằm bất động gần sát lề đường, cạnh đó là chiếc xe máy của nạn nhân.
Ngay lập tức mọi người chạy lại kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện nạn nhân đã tử vong nên nhanh chóng báo cho công an. Ngay sau đó cơ quan công an đã có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân. Trong sáng cùng ngày thi thể nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường.
 Chiếc xe máy của tại hiện trường.
Về vụ việc trên, sáng ngày 18/4, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai xác nhận và cho biết, ngay sau khi nhận thông tin về sự việc, các lực lượng của Công an phường Thịnh Liệt và Công an quận Hoàng Mai đã nhanh chóng có mặt, ghi nhận thông tin để làm rõ. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do người phụ nữ không làm chủ tay lái, tự gây ra tai nạn giao thông dẫn tới tử vong.
Quá trình khám nghiệm hiện trường cơ quan công an xác định danh tính nữ nạn nhân tử vong canh chiếc xe máy đường Trương Định được xác định là Nguyễn Hoài T. (SN 1971, ở 217 Tam Trinh, phường Mai Động, Hà Nội).
Vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.