DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hà Nội: Hoảng hốt phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt ao

Đạt Lê
03-09-2019 13:42
Kinhtedothi – Người dân bất ngờ phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên ao múa rối (thuộc khuôn viên Đền Phù Đổng, xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội).
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 3/9, người dân quanh khu vực Đền Phù Đổng đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên ao rối. Tại hiện trường, nạn nhân trong tư thế úp mặt, mặc áo đen, quần ngắn.
 Hiện trường nơi phát hiện thi thể người phụ nữ.
Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã thông báo đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường tiến hành trục vớt thi thể, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Về vụ việc trên, trưa ngày 3/9, ông Trần Đức Đông, Trưởng công an xã Phù Đổng xác nhận vụ việc và cho biết: “Nhận được tin báo đơn vị đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Hiện chúng tôi vẫn đang phối hợp cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân”.