Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Khử khuẩn, lấy 5 mẫu xét nghiệm người nhà bệnh nhân Covid-19 ở Ba Đình

Kinhtedothi - Lực lượng chức năng quận Ba Đình và phường Liễu Giai đã thực hiện các biện pháp khử khuẩn toàn bộ nhà của bệnh nhân mắc Covid-19 tại ngõ 19/15/2 phố Liễu Giai; đồng thời, lấy 5 mẫu xét nghiệm cho những người trong gia đình bệnh nhân.
Trung tâm Y tế quận Ba Đình khử khuẩn toàn bộ nhà của bệnh nhân Covid-19 ở ngõ 19/15/2 phố Liễu Giai

Sáng 16/5, CDC Hà Nội đã có báo cáo về ca dương tính mới - anh V.M.T (sinh năm 1978, nhân viên văn phòng, trú tại ngõ 19/15/2 phố Liễu Giai, phường Liễu Giai, quận Ba Đình), là F1 của BN3634 (Giám đốc Công ty Hacinco) đã được chuyển cách ly tập trung từ đêm 12/5. Đến ngày 15/5, bệnh nhân xuất hiện sốt nhẹ, đau họng, mệt mỏi, được CDC Hà Nội lấy mẫu xét nghiệm lần 2 cho kết quả dương tính.

Trung tâm Y tế quận Ba Đình khử khuẩn toàn bộ nhà của bệnh nhân Covid-19 ở ngõ 19/15/2 phố Liễu Giai

Ngay sau khi có thông tin về trường hợp bệnh nhân trên địa bàn quận, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình Phạm Thị Diễm cho biết, lực lượng chức năng quận Ba Đình và phường Liễu Giai đã thực hiện các biện pháp khử khuẩn toàn bộ nhà của bệnh nhân tại ngõ 19/15/2 phố Liễu Giai. Trung tâm Y tế quận Ba Đình đã lấy 5 mẫu xét nghiệm cho những người trong gia đình bệnh nhân, được xác định là các trường hợp liên quan và đề nghị những người này thực hiện nghiêm túc việc cách ly tại nhà.

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hỗ trợ 2.000 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn học nghề ngắn hạn

Hỗ trợ 2.000 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn học nghề ngắn hạn

22 Oct, 06:01 PM

Kinhtedothi - Ngày 22/10, Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Tổ chức Plan Viêt Nam tổ chức Lễ Khởi động giai đoạn 2 Dự án "Tự tin lập nghiệp". Dự án đặt ra mục tiêu hỗ trợ 2.000 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, được học nghề ngắn hạn và trang bị kỹ năng tìm kiếm việc làm ổn định.

Đà Nẵng dốc toàn lực ứng phó bão số 12

Đà Nẵng dốc toàn lực ứng phó bão số 12

22 Oct, 06:00 PM

Kinhtedothi - Để tiếp tục ứng phó với bão số 12, thành phố Đà Nẵng đã thành lập 3 Sở Chỉ huy tiền phương tại các khu vực trọng điểm gồm miền núi phía Tây, khu vực phía Nam và trung tâm thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ