DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Kinh hãi phát hiện người đàn ông treo cổ trên cột điện

Đạt Lê
25-10-2017 20:25
Kinhtedothi - Khi đi qua khu con ngõ trên phố Vũ Hữu, người dân kinh hãi phát hiện một người đàn ông chết treo cổ lơ lửng trên cột điện.
Tin liên quan
Ngõ 261 phố Vũ Hữu nơi phát hiện người đàn ông treo cổ.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 14 giờ chiều 25/10, tại ngõ 261 phố Vũ Hữu, tổ dân phố số 35 thuộc phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Thông tin từ một số người dân khu vực cho biết, khi người dân đi qua khu vực này thì hoảng hốt phát hiện trên cột điện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ. Tại hiện trường, nạn nhân được xác định khoảng hơn 40 tuổi, lơ lửng cách mặt đất khoảng 70cm bằng một dây dù màu xanh.
Cũng theo người dân cho sinh sống tại khu vực này cho biết, nạn nhân tên D. là người sinh sống ở ngõ 261 phố Vũ Hữu. Thông tin vụ việc nhanh chóng được thông báo cho cơ quan chức năng.
Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an phường Thanh Xuân Bắc, Cảnh sát 113, Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm và lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.
Vụ việc đang được Công an quận Thanh Xuân khẩn trương điều tra, làm rõ.