DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Hà Nội: Kinh hãi phát hiện người đàn ông tử vong ở bờ đê

Đạt Lê
16-05-2019 18:04
Kinhtedothi - Một số người dân địa phương phát hiện người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi, mặc áo sơ mi đen, quần bò, đã tử vong ở tư thế nằm úp dưới vệ đê sông Hồng. Vụ việc nhanh chóng được báo cho cơ quan công an.
 Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.
Chiều ngày 16/5, Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP tổ chức điều tra vụ một người đàn ông tử vong dưới vệ đê ở xã Thạch Đà, huyện Mê Linh.
Trước đó, khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, một số người dân phát hiện người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi, mặc áo sơ mi đen, quần bò, ở tư thế nằm úp dưới vệ đê sông Hồng, thuộc địa bàn xã Thạch Đà, huyện Mê Linh. Khi lại gần kiểm tra, người dân hoảng hốt biết người đàn ông đã tử vong. Sự vụ nhanh chóng được thông báo cho lực lượng chức năng.
Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Mê Linh đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường và tổ chức điều tra. Bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là anh Hà Văn H. (SN 1985, trú tại xã Chu Phan, huyện Mê Linh, Hà Nội).
Hiện Công an huyện Mê Linh đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.