DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hà Nội: Kinh hãi xe ô tô Vios lao từ tầng 2 showroom xuống đất

Đạt Lê
22-08-2019 16:31
Kinhtedothi - Một vụ tai nạn hy hữu xảy ra vào trưa ngày 22/8 tại cửa hàng kinh doanh ô tô trên phố Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội.
 Hiện trường vụ tai nạn.
Theo thông tin từ một số người dân khu vực, vào thời điểm trên, tại showroom ô tô ở số 9 Nguyễn Văn Cừ, chiếc xe ô tô nhãn hiệu Vios được cửa hàng để trên tầng 2 tòa nhà do một người điều khiển. Trong quá trình di chuyển, chiếc ô tô này đã húc tung cửa kính và lao xuống đất. Vị trí chiếc xe rơi vào đúng hai xe ô tô hạng sang khác đang để ở trên vỉa hè.
Hậu quả vụ tai nạn khiến người lái xe bị thương, ngay sau đó người này đã được chuyển đi bệnh viện cấp cứu. Về nguyên nhân, người dân khu vực nhận định, có thể chiếc xe được nhân viên điều khiển, tuy nhiên không làm chủ tay lái đã hất văng cửa kính và rơi xuống đất.
Vụ tai nạn đã khiến chiếc xe Toyota Vios bị hư hỏng nặng, phần kính xe vỡ nát, phía đuôi xe cũng bị bung ra. Toàn bộ phần kính ở một góc trên tầng 2 nơi dùng để trưng bày xe đã bị vỡ vụn. Nhiều người dân tham gia giao thông đi qua khu vực trên khi chứng kiến sự việc không khỏi kinh hãi. Theo người dân, trường hợp chiếc xe văng ra ngoài vài mét thì có thể gây tai nạn cho những người dân đi trên đường và hậu quả sẽ khôn lường.
Thông tin về vụ tai nạn, đại diện Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên cho biết: Qua xác định ban đầu, nguyên nhân vụ việc do nhân viên của cửa hàng trên đạp nhầm chân ga khiến xe gặp tai nạn.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.