DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hà Nội là điểm đến được yêu thích thứ 4 trên thế giới

24-03-2015 22:20
Kinhtedothi - Trang du lịch trực tuyến TripAdvisor vừa công bố giải thưởng Travelers 'Choice Awards dành cho những điểm đến được yêu thích năm 2015. Theo đó, thủ đô Hà Nội xếp ở vị trí thứ 4.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Theo lời nhận xét của TripAdvisor, vẻ đẹp duyên dáng của thủ đô Hà Nội đã tồn tại từ bao đời nay, từ khu phố cổ, các di tích, kiến trúc thuộc địa cho đến những tòa nhà cao ốc hiện đại. Tất cả làm nên vẻ đẹp hấp dẫn khiến thành phố trở thành một trong số điểm đến được yêu thích nhất năm nay. Những hồ nước, công viên, những đại lộ rợp bóng mát và hơn 600 đền chùa miếu mạo đã tăng thêm sự hấp dẫn của thành phố này. Đến đây, du khách có thể dễ dàng khám phá bằng taxi.

Top 10 thành phố được du khách bình chọn qua TripAdvisor năm 2015 là:1. Marrakech, Morocco; 2. Siem Reap, Campuchia; 3. Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ; 4. Hà Nội, Việt Nam; 5. Prague, Cộng Hòa Czech; 6. London, Anh; 7. Rome, Italy; 8. Buenos Aires, Argentina; 9. Paris, Pháp; 10. Cape Town, Nam Phi
.
TAG: