DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Hà Nội: Lắp đặt 3 màn hình khủng trước Nhà hát Lớn phục vụ khán giả xem chung kết bóng đá nam Sea Games 30

Duy Khánh
10-12-2019 15:57
Kinhtedothi – Tối ngày 10/12, lúc 19h trận chung kết môn bóng đá nam giữa ĐT U22 Việt Nam gặp ĐT U22 Indonesia. 3 màn hình lớn được lắp đặt phục vụ cho trận chung kết được dựng trước cửa chính Nhà hát Lón phục vụ khán giả xem đá bóng.
 

Để phục vụ tình yêu bóng đá của khán giả cũng như tinh thần ủng hộ thầy trò ông Park Hang-seo, TP Hà Nội đã triển khai lắp đặt 3 màn hình LED cỡ lớn trước quảng trường Nhà hát lớn.

Theo ghi nhận của pv báo Kinh tế & Đô thị, chiều ngày 9/12 tại khu vực quảng trường Nhà hát Lớn, rất đông đảo công nhân đang tiến hành lắp đặt hệ thống màn hình LED cỡ lớn, loa công suất lớn và hệ thống đèn chiếu sáng để truyền hình trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia vào hồi 19h tối nay.

Các công việc lắp đặt gần như hoàn thiện, tại đây có đến 3 màn hình LED cỡ lớn quay về 3 hướng phục vụ người hâm mộ. Như vậy, đây sẽ là một trong những điểm trung tâm để người hâm mộ "tiếp lửa" cho thầy trò ông Park Hang-seo tranh tài trên đất khách.

Nhiều người dân cho biết, thay vì vào quán bia, quán cà phê, nhà hàng xem trận đấu cùng bạn bè thì họ sẽ có mặt tại khu vực quảng trường Nhà hát Lớn để hòa mình cùng không khí với tình yêu bóng đá tại đây.

Đúng 19h tối nay, trận chung kết môn bóng đá nam Sea Games 30 giữa ĐT U22 Việt Nam gặp ĐT U22 Indonesia sẽ chính thức diễn ra.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại Nhà hát Lớn: 

Ba màn hình quay ra 3 hướng đã được lắp đặt gấp rút tại trước cửa Nhà hát Lớn Hà Nội vào chiều tối ngày 9/12, để phục vụ cho trận chung kết giữa U22 Việt Nam với U22 Indonesia tối nay 10/12.


Xung quanh khu vực khán đài đều có rào chắn và bố trí nhiều ghế ngồi xem miễn phí dành cho các CĐV nhiệt thành hâm mộ U22 Việt Nam.
Các công nhân đang thực hiện những khâu cuối cùng hoàn thiện để trình chiếu.

Việc xuất hiện những màn hình LED cỡ lớn đã khiến không ít người hâm mộ bóng đá thích thú.

19h tối nay, trận chung kết môn bóng đá nam Sea Games 30 giữa ĐT U22 Việt Nam gặp ĐT U22 Indonesia sẽ chính thức diễn ra.