DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hà Nội: Nam thanh niên nhảy cầu Vĩnh Tuy được cảnh sát cứu thoát

Đạt Lê
27-02-2020 18:15
Kinhtedothi - Đội cứu nạn trên sông thuộc phòng Cảnh sát phòng cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an TP Hà Nội vừa kịp thời cứu sống 1 nam thanh niên sắp bị đuối nước. Người này được xác định nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử.
 Lực lượng chức năng kịp thời cứu nam thanh niên khỏi đuối nước.
Vào khoảng 13 giờ 40 phút ngày 27/2, lực lượng cứu nạn, cứu hộ trên sông thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an TP Hà Nội nhận được tin báo của Trung tâm chỉ huy 114 có một nam giới nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử.
Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng điều phương tiện xuồng máy và CBCS đến hiện trường. Chỉ trong ít phút Đội cảnh sát PCCC và CNCH trên sông đã tiếp cận được nạn nhân đưa vào bờ sơ cứu.
Sau khi lực lực lượng cứu nạn sơ cứu, nạn nhân có dấu hiệu tim đập và thở trở lại, đã được đưa đến Viện Quân y 108 để cấp cứu.
Thông tin ban đầu, nạn nhân là Hoàng Văn T. (SN 1996, ở Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội). Về nguyên nhân được xác định do buồn chán trong cuộc sống nên thanh niên này đã đến cầu Vĩnh Tuy nhảy xuống sông Hồng tự tử.