Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội ngày cuối năm

Kinhtedothi - Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 đã về đến mọi nhà, đường phố vắng vẻ, tại các chợ người mua, kẻ bán tất bật, ai cũng muốn nhanh để về sum họp bên gia đình... đó là những hình ảnh của Hà Nội ngày cuối năm.
Một số hình ảnh do phóng viên báo Kinh tế & Đô thị ghi nhận chiều 29 Tết:

Chợ hoa đông đúc người mua
Chợ hoa đông đúc người mua
Hoa Ly được nhiều người lựa chọn
Hoa Ly được nhiều người lựa chọn mua về cắm trong nhà những ngày Tết
Nụ Tầm Xuân cũng được nhiều người quan tâm
Nụ Tầm Xuân cũng được nhiều người quan tâm
Rửa xe để đón tết
Ngày 29 Tết, tại các cửa hàng rửa xe thường rất đông người đến rửa xe.
Hầu hết mọi người đều đi đổ xăng dự trữ
Nhiều người dân đi đổ xăng dự trữ để phục vụ cho việc đi lại những ngày Tết.
Đường Lê Văn Lương thông thoáng
Đường Lê Văn Lương thưa vắng người đi lại.

Nhiều cửa hàng đã đóng cửa nghỉ Tết.
Cửa hàng thuốc cũng là điểm nhiều người quan tâm
Cửa hàng thuốc cũng là điểm nhiều người dân quan tâm
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an Đắk Lắk triển khai lực lượng, phương án ứng phó chủ động với bão số 13 (Kalmaegi)

Công an Đắk Lắk triển khai lực lượng, phương án ứng phó chủ động với bão số 13 (Kalmaegi)

06 Nov, 08:23 PM

Kinhtedothi- Nhằm chủ động trong công tác phòng, chống và kịp thời ứng phó với diễn biến phức tạp của bão số 13 (Kalmaegi), đặc biệt tại 34 xã, phường ở phía Đông tỉnh, Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động số lượng đông đảo cán bộ chiến sĩ (CBCS), phương tiện và triển khai nhiều phương án ứng phó chi tiết.

Đắk Lắk: cấm người dân ở nơi bão đi qua không ra đường từ chiều ngày 6/11 

Đắk Lắk: cấm người dân ở nơi bão đi qua không ra đường từ chiều ngày 6/11 

06 Nov, 07:24 PM

Kinhtedothi – Chiều 6/11, do ảnh hưởng của bão số 13 (Kalmaegi), khu vực các xã phía Đông tỉnh Đắk Lắk đã hứng chịu đợt mưa lớn kèm theo gió mạnh. Tình trạng này đã làm gãy đổ nhiều cây xanh trên các tuyến đường tại một số khu vực. Trước diễn biến phức tạp của bão, UBND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành công điện khẩn, cấm người dân ở các khu vực bị ảnh hưởng ra đường, có hiệu lực từ 16 giờ 30 phút cùng ngày cho đến khi bão đi qua.

TP Hồ Chí Minh thông tin việc xả lũ tại hồ Đá Đen và Sông Ray

TP Hồ Chí Minh thông tin việc xả lũ tại hồ Đá Đen và Sông Ray

06 Nov, 06:07 PM

Kinhtedothi - Trung tâm Quản lý và Khai thác công trình thủy lợi Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc Sở Nông nghiệp và Môi trường TP Hồ Chí Minh vừa có thông báo về việc xả lũ hai hồ chứa nước Sông Ray và Đá Đen từ 8 giờ ngày 6/11 đến 8 giờ ngày 16/11, nhằm đảm bảo an toàn cho công trình và người dân vùng hạ lưu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ