DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Hà Nội: Nghi án ca sĩ Châu Việt Cường liên quan tới vụ án chết người

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
05-03-2018 18:03
Kinhtedothi - Công an TP Hà Nội đang làm việc với ca sĩ Châu Việt Cường để điều tra vì liên quan đến một vụ án làm chết người.
Ca sĩ Châu Việt Cường.
Chiều 5/3, thông tin từ Trung tá Phạm Văn Thịnh - Trưởng Công an phường Cống Vị (quận Ba Đình, TP Hà Nội) xác nhận và cho biết, đang làm việc với anh Nguyễn Việt Cường (SN 1984, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa, nghệ danh Châu Việt Cường) để điều tra liên quan đến một vụ án làm chết người. “Hiện nay đối tượng Nguyễn Việt Cường đang làm việc với cơ quan điều tra, Công an quận Ba Đình và Công an TP Hà Nội trong vụ án làm chết một người”, Trung tá Thịnh nói.
Nguyễn Việt Cường hay còn được được biết đến với nghệ danh Châu Việt Cường. Anh Cường là một nam ca sĩ nổi tiếng với giới trẻ Việt. Nam ca sĩ này thường xuyên xuất hiện và biểu diễn ở các sân khấu, ở hội chợ khắp các tỉnh thành Việt Nam.
Tuy nhiên, trong đời tư của nam ca sĩ này cũng thường xuyên dính vào những tai tiếng ẩu đả, nhất là từng bị người hâm mộ tố bị nam ca sĩ này hiếp dâm tại nhà riêng.
Vụ việc hiện đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.