Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Nghi án nổ súng cướp tiền ở chợ Long Biên

Kinhtedothi - Cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc một đối tượng cầm vật nghi là súng đi vào khu bán cá ở chợ Long Biên. Đối tượng hành hung một phụ nữ kinh doanh trong chợ rồi cướp tiền trốn thoát.
 Vụ việc khiến 1 người phụ nữ bị thương.
Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 26/3, một đối tượng cầm vật được cho là súng vào khu bán cá ở chợ Long Biên (phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội). Người này có hành vi hành hung một phụ nữ kinh doanh trong chợ rồi cướp đi 2 bọc được cho là tiền.
Các tiểu thương kinh doanh tại chợ Long Biên cho biết, sự việc xảy ra lúc gần 1 giờ sáng. Đối tượng nổ súng đe doạ và đánh vào đầu người phụ nữ tên B. rồi cướp đi 2 bọc chứa tiền. Quá trình rút chạy, đối tượng đánh rơi một bọc tiền. Cũng theo các tiểu thương, hai vợ chồng nạn nhân là người Quảng Ninh, kinh doanh mặt hàng thủy sản tại khu bán cá nằm sâu trong chợ.
Liên quan tới sự việc, thông tin ban đầu, một cán bộ Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, các đơn vị nghiệp vụ công an quận đang tiến hành làm rõ sự việc nổ súng tại chợ Long Biên xảy ra vào rạng sáng nay.
Cũng trong diễn biến liên quan, đại diện Ban Quản lý chợ Long Biên xác nhận sự việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng. Sự việc khiến 1 người bị thương đang điều trị tại bệnh viện. Ngay khi xảy ra sự việc, Ban quản lý đã cùng phối hợp với các đơn vị công an để điều tra, làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

15 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi - Mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được đánh giá là điểm sáng, mang lại hiệu quả thiết thực khi giúp hàng trăm người đồng bào dân tộc thiểu số từng lầm lỡ quay về với sinh hoạt tôn giáo thuần túy, ổn định đời sống và tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

14 Nov, 07:46 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 14/11/2025, TP Hải Phòng đã có hành động kịp thời, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 13 gây ra. Cụ thể, Hải Phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk số tiền 10 tỷ đồng (tổng cộng 20 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ