DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hà Nội: Nghi án nổ súng cướp tiền ở chợ Long Biên

Đạt Lê
26-03-2019 14:53
Kinhtedothi - Cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc một đối tượng cầm vật nghi là súng đi vào khu bán cá ở chợ Long Biên. Đối tượng hành hung một phụ nữ kinh doanh trong chợ rồi cướp tiền trốn thoát.
 Vụ việc khiến 1 người phụ nữ bị thương.
Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 26/3, một đối tượng cầm vật được cho là súng vào khu bán cá ở chợ Long Biên (phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội). Người này có hành vi hành hung một phụ nữ kinh doanh trong chợ rồi cướp đi 2 bọc được cho là tiền.
Các tiểu thương kinh doanh tại chợ Long Biên cho biết, sự việc xảy ra lúc gần 1 giờ sáng. Đối tượng nổ súng đe doạ và đánh vào đầu người phụ nữ tên B. rồi cướp đi 2 bọc chứa tiền. Quá trình rút chạy, đối tượng đánh rơi một bọc tiền. Cũng theo các tiểu thương, hai vợ chồng nạn nhân là người Quảng Ninh, kinh doanh mặt hàng thủy sản tại khu bán cá nằm sâu trong chợ.
Liên quan tới sự việc, thông tin ban đầu, một cán bộ Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, các đơn vị nghiệp vụ công an quận đang tiến hành làm rõ sự việc nổ súng tại chợ Long Biên xảy ra vào rạng sáng nay.
Cũng trong diễn biến liên quan, đại diện Ban Quản lý chợ Long Biên xác nhận sự việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng. Sự việc khiến 1 người bị thương đang điều trị tại bệnh viện. Ngay khi xảy ra sự việc, Ban quản lý đã cùng phối hợp với các đơn vị công an để điều tra, làm rõ.