DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”
Hà Nội: Ngõ nhỏ, phố nhỏ rực rỡ cờ đỏ chào đón ngày lễ 30/4
Ngọc Tú
30-04-2021 10:27

Kinhtedothi - Nhân ngày kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021), không chỉ các tuyến phố lớn ngoài mặt đường, những con ngõ nhỏ tại Hà Nội cũng được treo cờ Tổ quốc.
Kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021), hàng loạt tuyến phố Thủ đô được trang trí rực rỡ cờ hoa.
Theo ghi nhận của phóng viên Kinh tế & Đô thị, hàng loạt các con ngõ trên đia bàn TP Hà Nội đã được trang hoàng lộng lẫy bằng màu đỏ thắm của lá cờ Tổ quốc.
Hàng cờ được người dân treo tại một con ngõ trên phố Lý Nam Đế.
Theo nhiều người dân, việc treo cờ trong những ngày lễ của đất nước mang ý nghĩa quan trọng, nhắc nhở toàn dân, đặc biệt là giới trẻ về ngày thống nhất đất nước, một trong những trang sử hào hùng, chói lọi của cả dân tộc.

Sắc cờ đỏ, sao vàng tràn ngập ngõ nhỏ, phố nhỏ như tô thắm thêm lòng tự hào dân tộc,
Hình ảnh ghi nhận tại phố Hàng Bông. 
Ngày 30/4/1975 là thời khắc mở đầu một kỷ nguyên mới độc lập khi thống nhất non sông của dân tộc Việt Nam.
Hà Nội cũng như toàn dân Việt Nam treo cờ ngoài niềm tự hào dân tộc còn mang ý nghĩa lớn, người Việt Nam luôn hướng đến hòa bình.
Hình ảnh quen thuộc tại tại phố Trần Quý Cáp mỗi khi dịp lễ tết đến được người dân treo cờ đỏ sao vàng rực rỡ tuyến phố.