DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hà Nội: Nhân chứng vụ người phụ nữ bị đâm chết ở bờ mương đã tử vong

Đạt Lê
01-03-2019 14:48
Kinhtedothi – Liên quan đến vụ án người phụ nữ đi thể dục buổi sáng bị đối tượng lạ mặt đâm tử vong ở bờ mương (thuộc xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, Hà Nội), ông Nguyễn Văn Sơn - Trưởng Công an xã Phụng Thượng - cho biết: Nhân chứng duy nhất của vụ án cũng đã tử vong.
Tin liên quan
 Công an phong toả khám nghiệm hiện trường vụ án.
Trước đó, vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 20h30 phút tối ngày 28/2, trên địa bàn xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội khiến người dân địa phương bàng hoàng.
Theo người dân khu vực, nơi xảy ra án mạng là khu vực bờ mương, nối con đường liên thôn xã Phụng Thượng. Nạn nhân được xác định là bà Đ. T. P. (SN 1972) người địa phương.
Được biết, vào khoảng thời gian trên, bà Đ.T.P và bà C.T.H đi tập thể dục dọc khu vực bờ mương thì bất ngờ bị đối tượng lạ mặt tấn công, nghi vấn có dấu hiệu cướp tài sản. Lúc này, bà C.T.H may mắn chạy thoát hô hoán người dân địa phương. Khi người dân đến nơi thì phát hiện bà P đã tử vong, trên người có nhiều thương tích.
Trong một diến biến mới nhất, ngày 1/3, ông Nguyễn Văn Sơn, Trưởng Công an xã Phụng Thượng cho biết nhân chứng duy nhất của vụ án là bà C.T.H. (SN 1975) người đi cùng với bà Đ.T.P đã tử vong.
Theo ông Sơn, thời điểm xảy ra vụ việc, bà H. chạy thoát về nhà kêu cứu. Sau đó do bà này có bệnh lý, tinh thần không minh mẫn nên đã bất ngờ lấy chai nước rửa bồn cầu uống và có biểu hiện co giật. Ngay sau đó, bà H. được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Cơ quan quan điều tra cũng đã tiến hành thu giữ chai nước bà H. uống để phục vụ công tác điều tra.
Vụ án hiện đang được Công an huyện Phúc Thọ phối hợp với Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ.