DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hà Nội: Nhóm thanh niên ẩu đả trong ruộng ngô, 1 người tử vong

Đạt Lê
26-03-2018 14:04
Kinhtedothi – Công an huyện Phúc Thọ (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an TP điều tra làm rõ vụ xô xát của 2 nhóm thanh niên khiến 1 người tử vong trên địa bàn huyện.
Tin liên quan
Theo đó, trưa ngày 26/3, một lãnh đạo Công an huyện Phúc Thọ (TP Hà Nội) xác nhận và cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra, làm rõ nam thanh niên tử vong sau khi ẩu đả tại ruộng ngô thuộc xã Hiệp Thuận (huyện Phúc Thọ, Hà Nội).
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Về vụ việc trên, thông tin ban đầu, lãnh đạo xã Hiệp Thuận cho biết, nam thanh niên tử vong không phải là người địa phương. Vào chiều ngày 25/3, xã nhận được thông báo có nhóm thanh niên xô xát, ẩu đả. Lực lượng Công an xã ngay sau khi nhận được tin báo đã khẩn trương đến hiện trường nhưng thanh niên này đã tử vong.
Bước đầu, cơ quan chức năng xác định 2 nhóm thanh niên từ nơi khác đến và mâu thuẫn nhau dẫn đến ẩu đả nhau. Trên người nam thanh niên bị tử vong có nhiều vết thương tích, nạn nhân quê ở tỉnh Tuyên Quang.
Vụ việc đang được Công an huyện Phúc Thọ phối hợp với Công an TP Hà Nội khẩn trương điều tra, làm rõ.