DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Hà Nội: Phát hiện nữ công nhân tử vong, túi nilon cuốn quanh đầu

Đạt Lê
17-10-2019 16:42
Kinhtedothi - Gia đình không thấy chị X. về nhà buổi tối nên đã đến công ty và nhiều nơi tìm nhưng không thấy. Sáng hôm sau, đồng nghiệp đến nơi làm việc thì phát hiện nạn nhân đã tử vong có túi nilon quấn trên đầu.
Công ty nơi phát hiện nạn nhân tử vong.
Ngày 17/10, Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nữ công nhân tử vong ở nhà kho của một công ty, có túi nilon quấn trên đầu.
Trước đó, sáng 16/10, một số công nhân của Công ty TNHH đồ chơi Chee Wah Việt Nam có địa chỉ tại KCN Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội đến nơi làm việc thì phát hiện chị Đỗ Thị X (SN 1976, trú tại xã Trường Yên, huyện Chương Mỹ) đã tử vong.
Tại hiện trường người phụ nữ tử vong vẫn mặc quần áo công nhân, có túi nilon quấn quanh đầu. Theo người nhà, chị X làm việc tại công ty Chee Wah nhiều năm nay. Vào tối 15/10, gia đình không thấy chị X về nhà nên đã đến công ty và nhiều nơi tìm nhưng không thấy. Đến sáng 16/10, người thân nữ công nhân nhận được thông tin chị tử vong tại nơi làm việc.
Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Chương Mỹ khẩn trương phối hợp với CQĐT Công an TP Hà Nội đã vào cuộc điều tra. Thông tin bước đầu xác định, vụ việc không có dấu hiệu của án mạng.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an cùng phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.