DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hà Nội: Phát hiện thi thể nam giới nổi trên hồ Linh Đàm

Đạt Lê
07-10-2019 13:54
Kinhtedothi - Một số người dân đi ngang qua bờ hồ Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) bàng hoàng phát hiện một thi thể nam giới nổi lập lờ trên mặt hồ.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam giới.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 7/10, trong khi một số người dân đi qua hồ Linh Đàm (đoạn khu vực tiếp giáp đường Nguyễn Hữu Thọ), phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai thì phát hiện thi thể nam giới nổi trên mặt hồ. Sự việc nhanh chóng được báo cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt và dùng thuyền bơi ra hồ Linh Đàm vớt thi thể nạn nhân. Ngay sau đó, công tác phong toả, khám nghiệm hiện trường được thực hiện.
Thi thể nạn nhân được vớt lên bờ.
Đến trưa cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân.
Thông tin bước đầu xác định, nạn nhân là Trần Anh Th. (18 tuổi, quê ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội). Trong sáng cùng ngày, người anh trai nạn nhân đã có mặt tại hiện trường, xác nhận là em ruột mình.
Theo người thân của nạn nhân, tối qua không thấy em trai về nhà, nên người nhà vội vã  đi tìm kiếm thì chứng kiến sự việc đau lòng này.
Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.
  • [Gia đình] Vui buồn chồng thấp vợ cao
    Kinhtedothi - Chị lấy anh không thể nói là không có sự cân nhắc kỹ, bên cạnh sự đồng cảm, thương yêu. Tuy nhiên, sau khi cưới họ bắt đầu thấy rõ sự khác biệt về quan niệm sống, trình độ văn hóa. Sự...
    17-04-2021 10:15