Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Rạp chiếu phim vắng hoe giữa mùa cao điểm

Kinhtedothi – Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tại các rạp chiếu phim, người bán vé nhiều hơn người mua, nhiều quầy vé phải đóng cửa do không có người đến xem.
 Thông thường vào dịp tháng Giêng, hệ thống rạp chiếu phim tại Hà Nội hoạt động hết công suất phòng chiếu để phục vụ nhu cầu khán giả đến xem phim Tết. Tuy nhiên, theo khảo sát của phóng viên KT&ĐT trong 2 ngày 27, 28/2 hầu hết các rạp đều vắng vẻ.
 Tại rạp chiếu phim CGV Mipec Tower (Tây Sơn, Hà Nội) các quầy vé chỉ hoạt động 50% công suất. Vào tối thứ 7, ngày 27/2, chỉ có một vài người đến mua vé xem phim.
 Khu vực ghế chờ vào phòng chiếu không một bóng người.
 Khu vực thang máy, địa điểm ''check in'' của giới trẻ vốn đông vui nhộn nhịp nay cũng không một bóng người.
Theo chị Phạm Thị Hà Vân (Đống Đa, Hà Nội): Năm nay do dịch Covid-19, rạp không có phim mới, người xem cũng ngại tập trung nơi đông người nên ít ai đến xem. Hi vọng thời gian tới, khi dịch bệnh qua đi, điện ảnh sẽ có thêm nhiều bộ phim mới được công chiếu.
 Ngày 28/2, tại rạp chiếu phim quốc gia, các quầy vé vắng vẻ, không có người mua.
 Một số quầy vé phải tạm dừng hoạt động để tiết kiệm chi phí.
  Khu vực bán đồ ăn, ''check in'' cho giới trẻ dịp Tết chỉ có một vài người qua lại.
 Tại cửa các phòng vé, cảnh tưởng vắng vẻ cũng diễn ra. Âm thanh tại rạp chủ yếu là tiếng nhạc phát ra từ các cửa hàng bán đồ ăn nhanh và tiếng quảng cáo, giới thiệu các bộ phim.
 Dù vắng khách, rạp chiếu phim quốc gia vẫn tuyên truyền, nhắc nhở người dân đảm bảo giãn cách, phòng, chống dịch Covid-19.
 Tại cửa các phòng chiếu, nước rửa tay được sắp xếp để người dân tiện sử dụng.
Một vài bạn trẻ đến rạp theo dõi các bộ phim được ra mắt từ trước Tết.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

02 Jul, 08:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/7, HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa X (nhiệm kỳ 2021 - 2026) đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất và đã công bố nghị quyết của Quốc hội về việc chỉ định Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An làm chủ tịch HĐND tỉnh. Các ông Trần Phú Hùng, Đỗ Thái Phong được chỉ định giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

02 Jul, 02:28 PM

Kinhtedothi - Sau thời điểm sáp nhập các đơn vị hành chính, lượng người dân đến làm thủ tục tại các Trung tâm phục vụ Hành chính công trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tăng đột biến. Tuy nhiên, công tác tiếp nhận, xử lý hồ sơ vẫn được triển khai hiệu quả, không xảy ra tình trạng quá tải hay lộn xộn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ