DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hà Nội: Rút báo động lũ trên sông Bùi, sông Tích

Lâm Nguyễn
03-08-2018 16:49
Kinhtedothi - Chiều 3/8, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn TP Hà Nội đã phát lệnh rút báo động lũ trên sông Bùi, sông Tích.
Ảnh minh họa
Theo đó, căn cứ mực nước trên sông Tích tại trạm thủy văn Vĩnh Phúc vào hồi 15h ngày 3/8 là 7,95m (dưới báo động 3 là 0,05m), và mực nước sông Bùi tại trạm thủy văn Yên Duyệt hồi 13h ngày 3/8 là 6,94m (dưới báo động 3 là 0,06m), Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn TP Hà Nội lệnh rút báo động số 3 trên cả hai con sông Bùi và Tích. 
Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn TP Hà Nội chỉ đạo Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai các huyện: Chương Mỹ, Quốc Oai và các đơn vị trên địa bàn trên, các ngành và cán bộ được giao nhiệm vụ thi hành nghiêm chỉnh các quy định khi có lệnh rút báo động 3.
Với diễn biến trên, tình trạng ngập úng tại các địa phương vùng trũng thấp của huyện Chương Mỹ, Quốc Oai được cho là sẽ được cải thiện.