DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hà Nội: Sẽ hỗ trợ giáo viên ngoài công lập gặp khó vì Covid-19

Bảo Thắng
25-04-2020 19:19
Kinhtedothi - Lãnh đạo công đoàn ngành giáo dục Hà Nội cho biết sẽ tiến hành rà soát giáo viên, người lao động tại cơ sở giáo dục để đề xuất TP hỗ trợ.
Tin liên quan
Các giáo viên ngoài công lập gặp khó khăn do dịch Covid-19 đang được quan tâm hơn. Ảnh: Bảo Trọng
Cụ thể, ngày 25/4, bà Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục TP Hà Nội đã có văn bản gửi các trưởng phòng GD&ĐT, hiệu trưởng các trường ngoài công lập thuộc Sở GD&ĐT TP Hà Nội đề nghị tiến hành rà soát giáo viên, người lao động tại các cơ sở giáo dục gặp khó khăn do dịch Covid-19, đề xuất TP hỗ trợ.
Cũng theo bà Trần Thị Thu Hà, ngoài các giáo viên tại các trường học ngoài công lập, công đoàn ngành giáo dục Thủ đô cũng yêu cầu lãnh đạo các phòng GD&ĐT rà soát giáo viên, người lao động tại các nhóm trẻ mầm non, tư thục trên toàn địa bàn để lập danh sách đề xuất hỗ trợ.
Như vậy, sau khi có văn bản đề nghị lập danh sách hỗ trợ các giáo viên tại các cơ sở công lập, công đoàn ngành giáo dục Hà Nội đã bổ sung đối tượng là các giáo viên, người lao động đang công tác, làm việc tại cơ sở giáo dục ngoài công lập.