Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội tặng quà tết cho hơn 1 triệu người có công, người nghèo

Kinhtedothi - Tết Bính Thân 2016, UBND TP có quyết định tặng quà cho các đối tượng: hưởng chính sách, cán bộ công nhân viên nghỉ hưu, nghỉ mất sức, người cao tuổi và hỗ trợ gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn TP.
UBND TP cũng thăm hỏi tặng quà các tổ chức, cá nhân tiêu biểu, chi bồi dưỡng cho cán bộ và bổ sung đối tượng nuôi dưỡng, chữa trị tập trung, với tổng kinh phí hơn 284,1 tỷ đồng. Trong đó, có 1.014.550 suất quà tặng, trị giá 229,2 tỷ đồng, bao gồm 140.155 suất, trị giá 59,9 tỷ đồng cho người có công: 529.996 suất quà (159 tỷ đồng) cho cán bộ hưu trí, mất sức và 344.409 suất tặng hộ nghèo, trị giá 10,3 tỷ đồng. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thái Nguyên: tìm thấy thi thể hai cháu bé bị lũ cuốn 

Thái Nguyên: tìm thấy thi thể hai cháu bé bị lũ cuốn 

30 Jun, 09:36 PM

Kinhtedothi- Chiều 30/6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai cháu bé bị nước lũ cuốn trôi sau trận mưa lớn xảy ra tại xã Nam Hòa (huyện Đồng Hỷ) và xã Linh Sơn (TP Thái Nguyên), tỉnh Thái Nguyên. Trước đó, gần 100 cán bộ, chiến sĩ cùng hàng chục xuồng máy được huy động để tìm kiếm các nạn nhân và sơ tán người dân khỏi vùng bị ngập nặng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ