DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hà Nội: Thu giữ gần 800.000 khẩu trang không nguồn gốc ở Hà Đông

Đạt Lê
30-07-2020 19:43
Kinhtedothi - Ngày 30/7, các lực lượng chức năng quận Hà Đông đã phát hiện và thu giữ gần 800.000 khẩu trang không rõ nguồn gốc.
Tin liên quan
 Số lượng lớn khẩu trang không nguồn gốc được phát hiện.
Qua nắm bắt tình hình dịch bệnh covid-19 có những diễn biến mới phức tạp trong thời gian gần đây. Đây cũng là thời điểm các đối tượng tranh thủ gom hàng, thu thập khẩu trang với số lượng lớn để trục lợi. 
Cùng ngày, Đội QLTT 26 phối hợp cùng đội cảnh sát Kinh tế - Công an quận Hà Đông thu giữ gần 800.000 chiếc khẩu trang không rõ nguồn gốc khi được vận chuyển đến nhà số 9, đường Ngô Thì Sỹ, quận Hà Đông. Số khẩu trang được đóng vào 300 thùng.
 300 thùng khẩu trang lực lượng chức năng thu giữ.
Trung tá Nguyễn Thị Hải - Phó đội trưởng Đội cảnh sát Kinh tế Công an quận Hà Đông cho biết, lực lượng chức năng sẽ tăng cường giám sát các hoạt động thu mua khẩu trang không rõ nguồn gốc, số lượng lớn không để khẩu trang kém chất lượng tràn lan ra thị trường, đặc biệt trong hoàn cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay. 
Hiện toàn bộ số khẩu trang đã bị thu giữ, lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.