DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hà Nội tiếp tục tiếp nhận trị giá hơn 4 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Việt An
25-03-2020 16:47
Kinhtedothi - Ngày 25/3, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19 từ các tổ chức, cá nhân, đơn vị gồm tiền và hiện vật trị giá hơn 4 tỷ đồng.
Tin liên quan
Đây là đợt thứ 4 Ủy ban MTTQ Việt Nam TP tổ chức tiếp nhận ủng hộ cho công tác phòng, cống dịch Covid - 19. Tại chương trình, hơn 30 đơn vị, tổ chức tôn giáo, cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã ủng hộ hơn 4 tỷ đồng cùng nhiều hiện vật, lương thực, thực phẩm, chăn, ga, gối, khẩu trang và các thiết bị y tế. Như vậy, tính đến ngày 25/3, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP đã tiếp nhận hơn 7 tỷ đồng.
 Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 từ các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp. 
Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng với Đảng, chính quyền thành phố tham gia phòng, chống dịch Covid – 19.
Sự chung tay, góp sức này là nguồn động viên và để thành phố có thêm nguồn lực, trang thiết bị phục vụ cho công tác phòng, chống dịch. Thời gian tới, tình hình diễn biến của dịch còn nhiều phức tạp, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP rất mong các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục phát huy trách nhiệm đồng hành với thành phố tùy theo khả năng của mình để góp phần cùng toàn Đảng, Nhà nước và Thủ đô ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid – 19, xây dựng hình ảnh Thủ đô đoàn kết, hòa bình, an toàn trong hình ảnh bạn bè quốc tế.
Đồng thời khẳng định, MTTQ Việt Nam thành phố sẽ phối hợp với Sở Y tế phân phối kịp thời hàng hóa công khai, minh bạch đến những lực lượng đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch, chữa trị, những khu vực đang cách ly, những trường hợp đang điều trị cần sự giúp đỡ của cộng đồng.