DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hà Nội tổ chức “Phố sách Mậu Tuất 2018” vào ngày mùng 3 Tết

Quý Nguyễn
16-02-2018 17:38
Kinhtedothi - Để phục vụ người dân Thủ đô trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, UBND quận Hoàn Kiếm phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội sẽ tổ chức “Phố sách Mậu Tuất 2018” tại phố sách Hà Nội từ ngày mùng 3 Tết đến mùng 10 tháng Giêng.
Tin liên quan
Theo đó, phố sách sẽ được tổ chức tại phố 19 tháng 12, bắt đầu khai mạc từ 9h30 ngày mùng 3 Tết (tức ngày 18/2) và kéo dài đến hết ngày mùng 10 Tết (tức ngày 25/2). Thời gian mở cửa đón bạn đọc sẽ bắt đầu từ lúc 9h đến hết 21h hàng ngày trong thời gian diễn ra hội sách.
 Phố sách Mậu Tuất 2018 sẽ mở cửa từ ngày mùng 3 Tết.
Được biết, “Phố sách Mậu Tuất 2018” là một trong chuỗi hoạt động tại phố sách Hà Nội trong năm 2018 nhằm góp phần đưa Phố Sách trở thành điểm đến văn hóa ngày càng gần gũi với nhân dân Thủ đô.
Ngoài các gian hàng cố định của các đơn vị đang hoạt động tại đây, tại “Phố sách Mậu Tuất 2018” sẽ có thêm một số đơn vị xuất bản tham gia trưng bày, giới thiệu sách nhằm giới thiệu tới bạn đọc các thể loại sách phong phú, đa dạng như sách thiếu nhi, sách văn học, sách kinh tế, khoa học kỹ thuật, sách ngoại văn, sách điện tử và thiết bị số...
Bên cạnh đó, Ban Tổ chức “Phố sách Mậu Tuất 2018” còn duy trì không gian giới thiệu Báo Tết và nghệ thuật Thư pháp, bạn đọc sẽ được viết tặng chữ Thư pháp miễn phí trong suốt thời gian tổ chức Phố sách Xuân. Đặc biệt, tại các gian hàng sách còn có các chương trình rút thăm trúng thưởng, lì xì may mắn và nhận những phần quà dành cho độc giả, ghi điều ước đầu năm gắn lên Cây điều ước.
Đến với “Phố sách Mậu Tuất 2018”, ngoài việc lựa chọn cho mình những cuốn sách ưng ý, độc giả còn được tham gia vào các trò chơi dân gian như đập niêu, cướp cờ... và thưởng thức một số tiết mục nghệ thuật đường phố trong những ngày đầu đầu năm mới. Hằng ngày, tại Phố Sách Xuân cũng sẽ có các chương trình văn nghệ Chào xuân phục vụ bạn đọc, nhất là bạn đọc trẻ.