DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Trao 132 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Hà Nội

Hà Linh
23-12-2018 11:22
Kinhtedothi - Ngày 23/12, Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam và Ngân hàng SHB tổ chức chương trình “Chia sẻ Yêu thương - Thắp sáng Tương lai”.
Tin liên quan
 Ban Tổ chức trao tặng chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các quận của Hà Nội.
Mang ý nghĩa nhân văn của sự sẻ chia nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Chia sẻ Yêu thương - Thắp sáng Tương lai” chính là sự lan tỏa và tiếp nối lòng nhân ái để chung tay đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng xã hội, thể hiện sứ mệnh “Vì cuộc sống tươi đẹp”.
Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 132 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các quận: Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Ba  Đình, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Đống Đa.
Qua đây, Ban Tổ chức mong muốn giúp các em học sinh rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, vừa là sự đồng hành, cổ vũ để các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.