DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hà Nội: “Tú bà” điều hành đường dây mua bán dâm 500USD bị bắt giữ

Đạt Lê
08-08-2019 16:29
Kinhtedothi - Với thủ đoạn, khi có khách đến điểm ăn chơi đặt bàn tiệc, Mai điều các cô gái chân dài đến ngồi cùng tiếp chuyện, bật rượu, mở bia. Khách có “nhu cầu” là các chân dài sẵn sàng đến khách sạn, nhà nghỉ “vui vẻ”.
Thông tin từ Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, ngày 8/8 đơn vị đã khởi tố và tạm giam đối tượng Cao Thị Mai (SN 1987), trú tại phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội về hành vi môi giới mại dâm.
Đối tượng Cao Thị Mai.
Trước đó, ngày 31/7, một khách quen là Nguyễn Văn (40 tuổi) đã liên hệ để Mai điều cho 2 "chân dài". Mai đã đồng ý giá "đi khách" là 9 triệu đồng/người, bao gồm 3 triệu đồng tiền ăn và 6 triệu đồng tiền bán dâm.
Sau khi thỏa thuận với khách mua dâm xong, Mai điều 2 gái bán dâm có tên T (SN 1993) và N (SN 1990) và thống nhất 2 người này phải cắt phế cho Mai 1 triệu đồng/người. Đến trưa cùng ngày, Mai dẫn 2 nhân viên đến nơi hẹn ở địa bàn phường Yên Hòa gặp khách và nhận 29 triệu đồng gồm tiền mua dâm và công môi giới. Sau đó, khách và 2 cô gái đi thuê phòng để mua bán dâm.
Thời điểm trên, Đội CSHS - Công an quận Cầu Giấy kiểm tra hành chính đã bắt quả tang T và N đang thực hiện hành vi mua bán dâm với khách. Còn Mai đang ở trong phòng với vị khách tên Văn. Đối tượng Cao Thị Mai đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.
Được biết, Mai đã tốt nghiệp một trường nghệ thuật tại Hà Nội và làm nghề dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, do thu nhập thất thường, Mai đã tìm đến các tụ điểm dành cho dân chơi như quán bar, karaoke làm quen một số cô gái có nhan sắc sau đó cùng thỏa thuận để "đi khách".
Với thủ đoạn, khi có khách đến điểm ăn chơi đặt bàn tiệc, Mai điều các cô gái chân dài đến ngồi cùng tiếp chuyện, bật rượu, mở bia. Khách có nhu cầu là các chân dài cùng đến khách sạn, nhà nghỉ "vui vẻ".
Tại cơ quan công an, Mai khai nhận, giá tiếp khách của các cô gái bán dâm trong đường dây này là 500USD/lượt, trong đó là 3 triệu đồng tiền công ngồi ăn cùng khách, còn lại là tiền bán dâm. Bản thân Mai vừa là "tú bà" cũng vừa là gái phục vụ bán dâm. Tiền môi giới mai trừ 1 triệu đồng/lượt bán dâm. Cũng theo tài liệu điều tra, Mai còn tổ chức những "tua" đi dài ngày phục vụ khách có nhu cầu.
Vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng.