Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Xe tải mất lái làm 4 người chết, 3 người bị thương

Kinhtedothi - Sau khi tránh một người đi bộ, chiếc xe ô tô tải chạy với tốc độ nhanh, đâm vào 3 chiếc xe máy làm 4 người chết và 3 người bị thương.
Vào lúc 15h ngày 9/2 (tức mồng 2 tết Bính Thân) trên quốc lỗ 6A đoạn chạy qua thôn Hai, xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Thông tin ban đầu cho biết, xe ô tô mang biển kiểm soát 29S – 3725 đi theo hướng Xuân Mai – Hà Đông do mất lái đã đâm vào ba chiếc xe máy đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Hậu quả của vụ tai nạn làm 4 người chết và 3 người bị thương. Trong đó, điều thương tâm nhất là sự cố đã khiến một gia đình cư trú tại Tổ 9, Khu Xuân Mai (Thị trấn Xuân Mai – Chương Mỹ - Hà Nội) gồm 5 người đang trên đường đi chúc tết đều bị thương vong, gồm: Anh Nguyễn Đắc Sơn cùng con gái Nguyễn Thị Dương và một bé gái khác 7 tháng tuổi (chưa rõ tên) đã tử vong tại hiện trường. Riêng vợ anh Sơn và con trai thì bị thương nặng đã được người dân địa phương đưa đi cấp cứu.

Theo phản ánh của một số người dân sống gần hiện trường cho biết, chiếc xe ô tô tải chạy với tốc độ nhanh, sau khi tránh một người đi bộ thì đâm vào 3 chiếc xe máy và gây nên vụ tai nạn thảm khốc này.

Hiện Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh xin ý kiến xây dựng cầu vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu

TP Hồ Chí Minh xin ý kiến xây dựng cầu vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu

16 Dec, 06:14 PM

Kinhtedothi - UBND TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản gửi Bộ Quốc phòng, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng và Bộ Nông nghiệp và Môi trường để xin ý kiến góp ý đối với hồ sơ báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án xây dựng tuyến đường và cầu kết nối Cần Giờ - Vũng Tàu.

Chuẩn bị khởi công, khánh thành, thông xe 234 dự án với tổng vốn 3,4 triệu tỷ đồng

Chuẩn bị khởi công, khánh thành, thông xe 234 dự án với tổng vốn 3,4 triệu tỷ đồng

16 Dec, 02:07 PM

Sáng ngày 16/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về công tác chuẩn bị tổ chức lễ khởi công, khánh thành, thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Buổi lễ dự kiến được tổ chức vào 19/12/2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ