Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Xử lý kịp thời vụ hỏa hoạn tại cung văn hóa hữu nghị Việt Xô

Kinhtedothi - Vụ cháy xảy ra vào khoảng đầu giờ sáng 28/9 tại hội trường Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô (phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).
 Hiện trường vụ cháy.
Theo một số người dân khu vực, trong khoảng 5 giờ 35 phút phát hiện khói cuồn cuộn ở Cung văn hóa, lúc đó có một vài công nhân làm trên mái. Lập tức người dân gọi điện thoại cho lực lượng chức năng báo cháy.
 Cột khói đen bốc cao hàng chục mét.
 Cảnh sát PCCC nhanh chóng đến hiện trường dập lửa.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Công an Hà Nội đã điều động hàng chục chiến sĩ PCCC cùng 6 xe cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường.

Về vụ cháy trên, trao đổi với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, ông Trần Sơn Hà - Phó Chủ tịch UBND phường Trần Hưng Đạo xác nhận vụ cháy và cho biết: Đến khoảng 8 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Bên trong sân khấu lực lượng cứu hỏa đang tiếp tục dập lửa, làm mát.

Được biết, tại Cung văn hóa Hữu nghị hôm nay có 1 show ca nhạc và 1 triển lãm. Tuy nhiên xảy ra vụ cháy nên hoạt động đều bị hủy.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lời cảm ơn

Lời cảm ơn

12 Jul, 04:45 PM

Kinhtedothi - Ông Nguyễn Văn Luân - nguyên Thành ủy viên, nguyên Trưởng Ban Tài chính - Quản trị (nay là Văn phòng Thành ủy Hà Nội) đã từ trần vào hồi 20 giờ 15 phút ngày 9/7/2025.

Phường Đông Hòa từng bước hoàn thiện mọi mặt để vận hành bộ máy hiệu quả

Phường Đông Hòa từng bước hoàn thiện mọi mặt để vận hành bộ máy hiệu quả

12 Jul, 01:26 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần “chính quyền phục vụ” xem người dân là “khách hàng”, mỗi ngày UBND phường Đông Hòa tiếp nhận giải quyết hơn 200 bộ hồ sơ thủ tục hành chính (TTHC) các loại. UBND phường Đông Hòa nêu cao quyết tâm giải quyết dứt điểm hồ sơ, hoàn trả cho dân đúng hạn, trước hạn.

28 bức ảnh xuất sắc về hình tượng người chiến sĩ Công an Thủ đô

28 bức ảnh xuất sắc về hình tượng người chiến sĩ Công an Thủ đô

12 Jul, 12:27 PM

Kinhtedothi - Cuộc thi ảnh “Hình tượng người chiến sĩ Công an Thủ đô bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ” là dịp ý nghĩa để tôn vinh và lan tỏa những hình ảnh chân thực, sinh động về công tác bảo vệ an ninh trật tự, những đóng góp thầm lặng nhưng quả cảm của lực lượng Công an Thủ đô.

Hành trình đi tìm tên cho liệt sĩ: một giọt máu, vạn niềm tin

Hành trình đi tìm tên cho liệt sĩ: một giọt máu, vạn niềm tin

12 Jul, 10:46 AM

Kinhtedothi - Giữa tiết trời tháng 7 nắng gắt như đổ lửa, từng cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Thanh Hóa vẫn lặng lẽ rong ruổi khắp làng quê, thu nhận mẫu ADN của thân nhân liệt sĩ với mong muốn góp phần xác định danh tính, trả lại tên cho những người đã hy sinh vì Tổ quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ