DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hà Nội: Xưởng chế biến phế liệu bốc cháy dữ dội trong đêm

Đạt Lê - Hoa Vinh
16-03-2018 22:40
Kinhtedothi - Khói đen cùng lửa đỏ rực bốc lên cháy dữ dội tại khu nhà xưởng chế biến phế liệu. Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi một nhà xưởng...
Tin liên quan
Đám cháy lớn xảy ra tại xưởng chế biến phế liệu trên địa phận xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Hiện trường vụ cháy nhìn từ trên cao.
Theo thông tin từ người dân khu vực, địa điểm xảy ra cháy được xác định là một xưởng chế biến phế liệu nằm sâu trong ngõ 300 đường Nguyễn Xiển thuộc địa phận xã Tân Triều. Khi xảy ra cháy, lửa và khói ngùn ngụt bốc lên. Đứng từ xa có thể thấy rõ cột khói đen hàng chục mét.
Nơi xảy ra cháy được xác định là xưởng chế biến nhựa.
Cũng theo người dân địa phương, thời điểm cháy, xưởng chế biến này không có người bên trong nên không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, do nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên lửa bốc rất nhanh. Ngay sau khi phát hiện cháy, người dân đã gọi cho lực lượng chức năng.
Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Hà Nội đã nhanh chóng điều động 8 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến dập lửa. Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung rất đông, mùi khét nồng nặc.
Đến khoảng 21 giờ 30 phút tối cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế.
Cảnh sát PCCC nỗ lực dập tắt đám cháy trong đêm.
Đáng chú ý, cách đây 1 tuần, vào ngày 4/3 tại khu vực này cũng đã xảy ra một đám cháy khiến diện tích lớn khu nhà xưởng, quán bia bị thiêu rụi.