Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Tĩnh: Bắt giữ 10.0000 bao thuốc lá nhãn hiệu HERO

Kinhtedothi - Sáng 8/12, thông tin từ Công an huyện Thạch Hà cho biết vừa phát hiện và bắt giữ 1 xe ô tô tải đang vận chuyển 10.000 bao thuốc lá lậu.
 Qua kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện dưới gầm xe ô tô có 20 thùng cát tông bên trong mỗi thùng đựng 50 cây thuốc là nhãn hiệu HERO. Ảnh Công an Hà Tĩnh
Cụ thể, vào khoảng 5h ngày 8/12, trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại tuyến đường tránh TP Hà Tĩnh, thuộc địa bàn xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà Đội Cảnh sát kinh tế, ma túy Công an huyện Thạch Hà đã phát hiện xe ô tô mang BKS: 49C - 190.55 do Vũ Ngọc Hoàn (SN 1982, trú tại thôn 3, huyện Lộc An, tỉnh Lâm Đồng) điều khiển, có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe để kiểm tra.
Qua kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện dưới gầm xe ô tô có 20 thùng cát tông bên trong mỗi thùng đựng 50 cây thuốc là nhãn hiệu HERO. Khi hỏi về nguồn gốc xuất xứ đến số hàng nói trên thi lái xe không xuất trình được giấy tờ liên quan.
Số hàng trên được một chủ hàng thuê chở từ Quảng Trị ra Hà Nội để tiêu thụ nhưng tài xế không xuất trình được các giấy tờ liên quan. Ảnh Công An Hà Tĩnh
Theo khai nhận của tài xế Vũ Ngọc Hoàn, số hàng trên được một chủ hàng tên Hà ở TP Đông Hà (Quảng Trị), thuê chở từ Quảng Trị ra Hà Nội để tiêu thụ với số tiền 3 triệu đồng.
Hiện, các lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm, tạm giữ toàn bộ số hàng nói trên để tiến hành hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng thành lập Ban Chỉ đạo 389: Quyết tâm chặn đứng buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả

Đà Nẵng thành lập Ban Chỉ đạo 389: Quyết tâm chặn đứng buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả

23 Oct, 10:14 AM

Kinhtedothi - Trước tình hình buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả có nhiều diễn biến phức tạp, UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành Quyết định số 2083/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Chỉ đạo 389 thành phố, nhằm tăng cường công tác phối hợp liên ngành, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và doanh nghiệp trên địa bàn.

Sửa đổi, bổ sung một số quy định về đầu tư công

Sửa đổi, bổ sung một số quy định về đầu tư công

22 Oct, 06:29 PM

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị định số 275/2025/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 85/2025/NĐ-CP ngày 8/4/2025 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đầu tư công.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ