DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hà Tĩnh: Bắt giữ 10.0000 bao thuốc lá nhãn hiệu HERO

Hồ Văn
08-12-2019 12:56
Kinhtedothi - Sáng 8/12, thông tin từ Công an huyện Thạch Hà cho biết vừa phát hiện và bắt giữ 1 xe ô tô tải đang vận chuyển 10.000 bao thuốc lá lậu.
Tin liên quan
 Qua kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện dưới gầm xe ô tô có 20 thùng cát tông bên trong mỗi thùng đựng 50 cây thuốc là nhãn hiệu HERO. Ảnh Công an Hà Tĩnh
Cụ thể, vào khoảng 5h ngày 8/12, trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại tuyến đường tránh TP Hà Tĩnh, thuộc địa bàn xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà Đội Cảnh sát kinh tế, ma túy Công an huyện Thạch Hà đã phát hiện xe ô tô mang BKS: 49C - 190.55 do Vũ Ngọc Hoàn (SN 1982, trú tại thôn 3, huyện Lộc An, tỉnh Lâm Đồng) điều khiển, có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe để kiểm tra.
Qua kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện dưới gầm xe ô tô có 20 thùng cát tông bên trong mỗi thùng đựng 50 cây thuốc là nhãn hiệu HERO. Khi hỏi về nguồn gốc xuất xứ đến số hàng nói trên thi lái xe không xuất trình được giấy tờ liên quan.
Số hàng trên được một chủ hàng thuê chở từ Quảng Trị ra Hà Nội để tiêu thụ nhưng tài xế không xuất trình được các giấy tờ liên quan. Ảnh Công An Hà Tĩnh
Theo khai nhận của tài xế Vũ Ngọc Hoàn, số hàng trên được một chủ hàng tên Hà ở TP Đông Hà (Quảng Trị), thuê chở từ Quảng Trị ra Hà Nội để tiêu thụ với số tiền 3 triệu đồng.
Hiện, các lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm, tạm giữ toàn bộ số hàng nói trên để tiến hành hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.