Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Tĩnh: Bắt nóng kẻ “máu lạnh” giết người sau 5 giờ gây án

Kinhtedothi - Do mâu thuẫn trước đó, đối tượng Hùng đã hẹn nạn nhân ra bãi biển Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) để nói chuyện, sau đó rút dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Đối tượng Hùng tại cơ quan điều tra.
Do mâu thuẫn trước đó, vừa qua vào ngày 1/7, biết anh Nguyễn Tông Thuần (SN 1973, quê quán thị trấn Thiên Cầm, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đưa gia đình về quê để thăm mẹ, nên đối tượng Nguyễn Tiến Hùng (SN 1983, quê thôn Xuân Bắc, xã Cẩm Nhượng, Cẩm Xuyên) đã mua dao bấm thủ sẵn trong người, rồi bắt xe về quê với ý định sẽ ra tay với anh Thuần.
Khoảng 14h50’ ngày 6/7, Hùng hẹn anh Thuần ra bãi biển Thiên Cầm để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, Hùng đã rút dao đâm liên tiếp vào người anh Thuần làm nạn nhân gục xuống và tử vong tại chỗ. Ngay sau khi gây án, đối tượng Hùng cất dao vào túi quần, rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Sau 5 tiếng gây án, biết không thể trốn thoát và dưới sự tác động của người thân, đối tượng Hùng đã xin lực lượng chức năng về nhà ăn bữa cơm tối cùng với con trai rồi sẽ ra đầu thú. Sau khi dùng bữa tối với gia đình xong, Hùng đã đến cơ quan công an đầu thú.
Bước đầu, tại cơ quan điều tra Hùng đã khai nhận, do đã có mâu thuẫn với anh Thuần từ trước, nhưng sau đó có một lần Hùng đã đến nhà anh Thuần ở Bà Rịa - Vũng Tàu mượn xe máy nhưng anh Thuần không cho. Không mượn được xe, Hùng đã lên tiếng cãi cọ với anh Thuần rồi ra về với suy nghĩ gia đình anh Thuần khinh miệt mình nên nuôi ý định trả thù.
Được biết, đối tượng Hùng đã từng có một tiền án về tội cố ý gây thương tích, là đối tượng được đánh giá là “máu lạnh”. Hùng đã lập gia đình, có 1 con trai, vợ đã mất vì bệnh ung thư, bản thân Hùng không có công ăn việc làm ổn định, chuyên sống lang thang các tỉnh phía nam.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

24 Nov, 12:20 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng giá rau củ, thịt cá và nhiều mặt hàng thiết yếu tăng đột biến sau mưa lũ, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành đã trực tiếp thị sát chợ Xóm Mới, phường Nha Trang vào sáng 24/11, yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai ngay giải pháp bình ổn thị trường.

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ