DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hà Tĩnh: Bị lật thuyền trong lúc đánh cá, 2 người chết đuối thương tâm

Hồ Văn
05-09-2019 20:19
Kinhtedothi - Đang thả lưới đánh bắt cá tại khu vực Đồng Go, xã Xuân Mỹ (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) thì bị lật thuyền, hai người rơi xuống nước tử vong.

Chiều 5/9, thông tin từ UBND xã Xuân Mỹ (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xẩy ra vụ lật thuyền trong lúc đánh cá khiến hai người chết đuối thương tâm.

Cụ thể, vào khoảng 10h ngày 5/9, hai người là ông Lê Văn Long (Sn 1969) và anh Lê Văn Ninh (Sn 1985), cùng trú tại thôn Trường Mỹ (Xuân Mỹ), trong khi đang thả lưới đánh bắt cá tại khu vực Đồng Go, xã Xuân Mỹ thì bị lật thuyền, rơi xuống nước tử vong.

 Khu vực hai nạn nhân bị đuối nước. Ảnh: QP

Ngay khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng huyện Nghi Xuân đã tổ chức tìm kiếm hai nạn nhân. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân, đồng thời bàn giao cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục của địa phương.

Trước đó, vào ngày 4/9, tại huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cũng đã có một người tử vong do bị rơi xuống cống thoát nước khi đang tham gia giao thông.