DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hà Tĩnh: Cháy lớn lúc nửa đêm, 4 người may mắn thoát chết

Thanh Tùng
27-11-2020 12:45
Kinhtedothi - Sáng 27/11, thông tin từ lãnh đạo phường Bắc Hà (TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, chính quyền địa phương phối hợp với cơ quan công an đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà dân vừa xảy ra trên địa bàn.
Tin liên quan
Ki ốt hàng hóa và ngôi nhà 2 tầng phía sau bị ''bà hỏa'' ghé thăm trong đêm.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ 20 cùng ngày, khi mọi người đang ngủ say thì tỉnh giấc vì những tiếng nổ nhỏ, sau đó phát hiện căn nhà của ông Trần Hậu Thanh (58 tuổi, nhà số 55 đường Nguyễn Huy Tự, phường Bắc Hà) đang bốc cháy dữ dội nên hô hoán báo cháy cho những người bên trong.
Tại thời điểm xảy ra vụ việc, ông Trần Hậu Thanh và 3 người thân đang ở bên trong. May mắn những người này đã tỉnh giấc kịp thời và thoát khỏi căn nhà bằng cửa sau.
Ngọn lửa bùng cháy dữ dội, trong thời gian ngắn đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa ở ki ốt phía trước và lan sang căn nhà 2 tầng phía sau. Bước đầu ước tính thiệt hại vụ cháy gây ra là hơn 500 triệu đồng.
 Hiện trường vụ hỏa hoạn
Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Hà Tĩnh đã điều 3 xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để triển khai dập lửa. Sau hơn 20 phút, lực lượng cứu hỏa đã dập tắt hoàn toàn vụ cháy.
Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.