DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hà Tĩnh: Đã tìm thấy nữ sinh lớp 12 sau nhiều ngày mất tích

Thanh Tùng
27-10-2020 15:31
Kinhtedothi - Công an xã Thượng Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) vừa cho biết, đã tìm thấy nữ sinh lớp 12 mất tích tại địa bàn trước đó.
Nữ sinh Nguyễn Thị Huyền Trang đã được tìm thấy sau nhiều ngày mất tích.
Sáng 27/10, một vị Công an xã Thượng Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, vào khoảng 18 giờ, tối 26/10 người dân đã tìm thấy nữ sinh Nguyễn Thị Huyền Trang tại địa bàn xã, cách nhà không xa.
Hiện tại, do sức khỏe chưa ổn định, tinh thần còn hoảng loạn nên gia đình chưa tìm hiểu nguyên nhân Trang mất liên lạc với người thân trong nhiều ngày qua.
Trước đó, như báo điện tử Kinh tế & Đô thị đã đưa tin, sáng ngày 22/10, nữ sinh Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 2003, lớp 12A8, trường THPT Đồng Lộc) được em trai chở đi học. Mãi đến tối vẫn không thấy Trang về nhà, gia đình liên lạc với giáo viên chủ nhiệm thì được biết buổi sáng hôm đó Trang không vào lớp. Sau đó, gia đình đã báo chính quyền và nhờ cơ quan chức năng can thiệp tìm kiếm.